• 19/11/2016 Chính thức Mở bán Tháp 8 Căn hộ The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland

  Dự kiến ngày 19/11/2016, Tập đoàn Novaland sẽ chính thức Mở bán Tháp 8 OfficeTel dự án Căn hộ The Sun Avenue với nhiều Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

  Office-tel (văn phòng + khách sạn) là mô hình văn phòng kiêm nơi ở với đầy đủ tiện ích, mặc dù vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân trẻ do lợi thế vừa là nơi ở vừa là nơi làm việc. Đón đầu xu hướng đó, Novaland tiếp tục mở bán Officetel dự án THE SUN AVENUE tại số 28 Mai Chí Thọ, P An Phú quận 2, tuyến đường kết nối với Cao Tốc Long Thành Dầu Giây và di chuyển từ dự án về trung tâm Quận 1 qua Hầm Thủ Thiêm chỉ với 5 phút .

  Sự kiện ĐẶC BIỆT Mở bán Office-Tel Tháp 8 dự án The Sun Avenue ngày 19/11/2016

  Sự kiện ĐẶC BIỆT Mở bán Office-Tel Tháp 8 dự án The Sun Avenue ngày 19/11/2016 

  Ưu đãi ĐẶC BIỆT cho  trong Event Mở bán 19/11/2016:

  • CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ưu đãi duy nhất cho 50 căn đầu tiên 
  • THANH TOÁN 1%/Tháng , mỗi tháng trả từ 15 triệu, thanh toán đến lúc nhận nhà chỉ thanh toán 40%
  • Tặng Voucher Smarthome 20 Triệu - 30 Triệu
  • CHIẾT KHẤU đến 14%.

  Theo nhận định của Chủ đầu tư, sau nhiều hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết giữa Việt Nam và các nước đối tác, Tp.HCM đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, kéo theo đó là nhu cầu văn phòng và nơi ở lâu dài đồng loạt tăng cao.

  Nhu cầu lớn, diện tích vừa gọn (từ 35m2 trở lên), giá vừa phải ( giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng), nhưng vẫn được đảm bảo các quyền sở hữu (chuyển nhượng, thế chấp…), Office-Tel đang trở thành “món ngon” được giới đầu tư ưa chuộng với khả năng thanh khoản tốt trên thị trường trong thời gian qua.

  Một trong những Căn hộ Office-Tel mẫu của Novaland

  Một trong những Căn hộ Office-Tel mẫu của Novaland

  Với những sản phẩm Office-Tel của Novaland, điểm nổi bật là vị trí chiến lượctiện ích hoàn hảo. Với vị trí mặt tiền các khu vực trọng điểm của TP HCM sẽ là địa điểm giao dịch thuận lợi cho các doanh nghiệp. Các dự án có Office-tel của Novaland được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn.

  Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ "2 in 1" này còn thừa hưởng được nhiều tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

  Nguồn: www.novaland.com.vn

  Ngày đăng: 10-11-2016 1,093 lượt xem
Hotline:090.270.3377