• Lễ động thổ dự án Victoria Village nằm ngay Trung tâm Hành chính Quận 2 của Tập đoàn Novaland

  Ngày 03/04/2017 Tập đoàn Novaland chính thức tổ chức Lễ động thổ dự án Victoria Village nằm ngay Trung tâm Hành chính Quận 2 với 4 mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân

  Sáng ngày 03/04/2017 dự án Victoria Village tọa lạc ngay Trung tâm Hành chính Quận 2 với 4 mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân đã chính thức tổ chức Lễ động thổ.

  Lễ động thổ dự án Victoria Village Quận 2 của Novaland

  Lễ động thổ dự án Victoria Village Quận 2 của Novaland

  Dự án Victoria Village được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín Novaland có cả Nhà phố, Biệt thự và Căn hộ đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  Phối cảnh tổng thể dự án Victoria Village Quận 2

  Phối cảnh tổng thể dự án Victoria Village Quận 2

  Dự án có vị trí rất đẹp khi nằm ngay khu Trung tâm Hành chính Quận 2 với 4 mặt tiền đường lớn: Đồng Văn Cống (lộ giới 60m), Trương Văn Bang (lộ giới 40m), Lâm Quang Ky (lộ giới 25m) và Nguyễn Mộng Tuân (lộ giới 12m).

  Mặt bằng vị trí dự án Victoria Village Quận 2

  Mặt bằng vị trí dự án Victoria Village Quận 2

  Đặc biệt tại dự án Victoria Village, các căn hộ có view nhìn cực thoáng khi không có các dự án cao tầng xung quanh và từ dự án có thể nhìn thẳng ra sông Sài Gòn cách dự án chỉ 500m.

  Sơ đồ vị trí thực tế Căn hộ Victoria Village Quận 2

  Sơ đồ vị trí thực tế Căn hộ Victoria Village Quận 2

  Một điểm mạnh không thể không kể đến của dự án Victoria Village là kết nối giao thông trong tương lai tại khu vực này khá thuận lợi khi đang được Nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng khá rầm rộ với các công trình trọng điểm của thành phố như: Cầu vượt và Hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy đã được khởi công từ 3/6/2016, cầu Rạch Chiếc 2 (cầu Phú Hữu mới) đã chính thức thông xe vào 29/12/2016 nhằm kết nối giao thông đường Võ Chí Công (vành đai 2 cũ) với Xa lộ Hà Nội từ cầu Phú Mỹ đến Khu công nghệ cao Tp.HCM. 

  Bản đồ kết nối giao thông của Căn hộ VICTORIA VILLAGE quận 2

  Bản đồ kết nối giao thông của Căn hộ VICTORIA VILLAGE quận 2

  Đặc biệt hơn nữa khi có thông tin sẽ triển khai Đường Ven Sông Sài Gòn và Cầu nối với Mai Chí Thọ vào tháng 7/2017, khi 2 công trình này hoàn thiện thì các cư dân tại Victoria Village sẽ di chuyển tới các quận trung tâm như Quận 1, Quận 7,... dễ dàng hơn ngoài tuyến đường Đồng Văn Cống như hiện nay. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và dự án Victoria Village nói riêng có tiềm năng phát triển to lớn đúng với vị thế khu vực khi vừa là Trung tâm Hành Chính Quận 2, vừa nằm bên cạnh Khu đô thị mới Thủ Thiêm và kết nối dễ dàng qua Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận 9, ...

  Nguồn: www.novaland.com.vn

  Ngày đăng: 03-04-2017 1,066 lượt xem
Hotline:090.270.3377