• Novaland chính thức Mở bán Office-Tel dự án Sunrise Cityview mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7 vào 19/11/2016

  Dự kiến ngày 19/11/2016 Chủ đầu tư Novaland chính thức Mở bán Office-Tel Tháp B dự án Sunrise Cityview tại lầu 4, tháp V5 tòa nhà Sunrise City với nhiều Ưu đãi

  Office-tel (văn phòng + khách sạn) là mô hình văn phòng kiêm nơi ở với đầy đủ tiện ích, mặc dù vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân trẻ do lợi thế vừa là nơi ở vừa là nơi làm việc. Đón đầu xu hướng đó, Novaland tiếp tục mở bán Office-Tel dự án Sunrise Cityview mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7 gần cầu Kênh Tẻ vào ngày 19/11/2016 tại Khu Nhà mẫu Sunrise Cityview, lầu 4, tháp V5 tòa nhà Sunrise City, từ dự án chỉ mất 1 phút qua Quận 4, 5 phút qua Quận 1.

  Ưu đãi ĐẶC BIỆT cho khách hàng trong Event Mở bán 19/11/2016:

  • CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ưu đãi duy nhất cho 50 căn đầu tiên 
  • Được tặng 01 máy lạnh Panasonic 02HP/ sản phẩm ( trị giá 20 triệu/ sản phẩm bao gồm VAT ) trừ trực tiếp vào giá bán đã bao gồm VAT.
  • Được tặng gói Hệ thống bếp ( trị giá 40 triệu/ sản phẩm bao gồm VAT ) trừ trực tiếp vào giá bán đã bao gồm VAT .
  • Lịch thanh toán đặc biệt 1%/ tháng. Thanh toán đủ 50% đến khi nhận căn Officetel Cityview.

  Ưu điểm dự án :

  • Vị trí khan hiếm, tính thanh khoản cao, tiện làm văn phòng hoặc nghỉ ngơi qua đêm
  • Diện tích từ 35m2 đến 67m2
  • Giá chỉ từ 1.45 tỷ/ căn và thanh toán đặc biệt 1%/ tháng
  • Backup điện 100%
  • Tiện nghi hoàn chỉnh : Hồ bơi, phòng Gym, khu thương mại,…

  Theo nhận định của Chủ đầu tư, sau nhiều hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết giữa Việt Nam và các nước đối tác, Tp.HCM đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, kéo theo đó là nhu cầu văn phòng và nơi ở lâu dài đồng loạt tăng cao.

  Nhu cầu lớn, diện tích vừa gọn (từ 35m2 trở lên), giá vừa phải ( giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng), nhưng vẫn được đảm bảo các quyền sở hữu (chuyển nhượng, thế chấp…), Office-Tel đang trở thành “món ngon” được giới đầu tư ưa chuộng với khả năng thanh khoản tốt trên thị trường trong thời gian qua.

  Với những sản phẩm Office-Tel của Novaland, điểm nổi bật là vị trí chiến lược và tiện ích hoàn hảo. Với vị trí mặt tiền các khu vực trọng điểm của TP HCM sẽ là địa điểm giao dịch thuận lợi cho các doanh nghiệp. Các dự án có Office-tel của Novaland được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn.

  Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ "2 in 1" này còn thừa hưởng được nhiều tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

  Nguồn: www.novaland.com.vn

  Ngày đăng: 11-11-2016 1,082 lượt xem
Hotline:090.270.3377